Áo sơ mi nam biến tấu hot nhất năm nay

Áo sơ mi nam đa phong cách hot trong năm nay

Thời trang nam tuy đơn thuần mà lại đặc biệt quan trọng về hình dáng cũng như chất liệu. Đặc trưng chiếc áo sơ mi nằm trong những món đồ mang tính “truyền thống” của nam giới. Đương nhiên những chàng đều có ít nhất là vài chiếc áo sơ mi carô bé hay trơn màu. Đây có thể là những kiểu áo sơ mi được ưa thích bởi vẻ đẹp cổ điển và lãng mạn, riêng biệt có thể mix với khá nhiều bộ đồ đa dạng. Nhằm chọn lọc cho mình được chiếc áo sơ mi nam vừa ý và thích hợp như thế nào mới là nghệ thuật thực sự.

Vào thời tiết này chính là thời điểm những chiếc sơ mi linen và cotton lên ngôi. Bởi cả hai chất liệu này có tính năng nhẹ mát, mềm mại, hiện đại và gìn giữ làn da cũng như điều kiện rất tốt nên luôn là chất liệu ưu tiên hàng đầu. Với công dụng thiết kế áo sơ mi nam như vậy, hai chất liệu này còn đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm vùng nhiệt đới. Gắn liền với những tông màu sáng và cơ bản. Áo sơ mi có thể mix một cách đơn sơ song đầy lợi thế với vô vàn Item Casual khác.

Xem thêm các mẫu áo sơ mi nam : bán áo sơ mi nam cao cấp 2018Bụi bặm được tái tạo khi layering 2 chiếc áo sơ mi Caro cùng Denim Jacket.

 


Caro đỏ-đen dành cho mùa đông. Hè đến, caro phối 2 màu đỏ-trắng lại được đánh giá cao bởi sự sáng trắng tuy nhiên vẫn cực kỳ nam tính.

Sơ mi trắng trở nên hấp dẫn hơn hẳn khi được phối ngẫu hứng cùng quần họa tiết.


Nghiên cứu các kiểu áo vest nam: thời trang áo kiểu blaze nam hàn quốc

Khi mốt buộc áo ngang hông đã lỗi đổi lại là cách sáng tạo khéo léo mới nổi lên mọi kiểu khoác áo hờ qua vai hoặc buộc trên cổ như một chiếc khăn biểu lộ style trang phục mới luôn gắn liền với áo sơ mi. Phong cách này được ghi điểm độc nhất cho những mẫu áo sơ mi trắng và quần jean cùng một đôi giày Sneaker sắc màu luôn được ưa chuộng.
Màu xanh của áo denim tương phản hoàn hảo với caro đỏ.


Tham khảo : đồng hồ nam
Những chiếc áo sơmi với sắc màu tương phản hay hoa văn trang trí caro trở thành chi tiết phụ diệu kỳ khi buộc ngang eo.
Xem thêm về các kiểu áo sơ mi nam năm 2018 : phong cách áo sơ mi nam 2018

Advertisements
This entry was posted in Bài viết and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s