Trị nám tàn nhang triệt để bằng phương pháp nào?

Nám da tàn nhang khiến cho gương mặt bạn trở nên già đi nhiều, kém xinh, làm cho bạn tâm trạng buồn phiền. Độ tuổi càng cao những vết nám lại càng tăng, phải làm sao đây?

Trị nám da bằng cách thức nào?

I0, II3, III3, IV3, V0, VI3, VII4, VIII1, IX3, X4, XI1, XII0

Để trị nám da có rất nhiều phương pháp và cách trị nám da như dùng những dược liệu tự nhiên, uống thuốc, dùng kem thoa, dùng phương pháp công nghệ cao. Cách trị tàn nhang triệt để là cách nào? Chúng ta hãy cùng khảo sát về các phương pháp này

Dùng các nguyên liệu thiên nhiên: Cách này có lợi thế nguyên liệu dễ tìm, lành tính, an toàn, giúp trị nám tàn nhang và làm đẹp da rất tốt.

Nhưng lại có mặt hạn chế lớn là thời gian và độ hiệu quả. Để trị nám da bạn phải nhẫn nại thời gian rất dài vì những vật liệu thiên nhiên với phương thức đắp thông thường chỉ ở trên bề mặt da và không đi sâu vào trong da được.

Trị nám tàn nhang triệt để bằng phương pháp nào?
Trị nám nhờnhững dược liệu tự nhiên

Trị nám bằng thuốc:

Loại thuốc uống giúp thay đổi nội tiết tố, điều chỉnh cân bằng, thải chất độc, làm đẹp da. Song cần theo dõi căn do gây ra nám có phải do sự biến đổi nội tiết tố không, cần có sự hướng dẫn của nhà chuyên môn về độ tuổi, cách sử dụng, không phải ai cũng có thể dùng được.

Bôi kem trị nám: Giống như phương thức bôi đắp các nguyên liệu tự nhiên. Cách- này chỉ ảnh hưởng trên bề mặt da. Bên cạnh đó về sự an toàn lành tính của kem bôi lại không bằng phương pháp tự nhiên. Kem bôi cần phải có sự thẩm tra an toàn của các cơ sở y tế, chuyên viên da liễu.

Trị nám tàn nhang nhờ laze

Trị nám bằng tia laser
Trị nám tàn nhang bằng laser

trị tàn nhang bằng laze công nghệ cao được đánh giá là tốt-nhất, với "sức mạnh" trị nám hoàn toàn lên tới 100%, chỉ trong 5 – 7 buổi điều trị. Mặt khác còn giúp da sáng đều màu, trẻ hóa da, giúp làn da tươi sáng, căng trẻ.

Kỹ thuật Laser Revlite là kỹ thuật trị nám tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay với "sức mạnh" trị nám tàn nhang tận gốc, kể cả những nám tàn nhang chân sâu, giúp xúc tiến sản sinh tế bào da mới, phòng ngừa sự tạo thành nám mới, bảo vệ làn da, đáng chú ý công nghệ này phát triển vượt bậc hơn kỹ thuật laser thông thường với khả năng trị liệu đúng vùng da bị nám bằng các bước sóng phù hợp với vùng da cần điều trị, không gây bỏng rát, không gây kích ứng da, giúp da sáng đều màu, trẻ hóa da nhanh chóng.

Chính vì thế nhằm trị nám mau chóng, có kết quả hoàn toàn bạn nên chọn Laser Revlite. Nếu bạn có không ít thời gian và sự kiên nhẫn bạn có thể chọn cách- tự nhiên lành tính

 

Advertisements
This entry was posted in Bài viết. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s